Xét Học Bạ Trực Tuyến Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa

Trong những năm gần với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 ra đời chính là sự tích hợp đồng thời các tiến bộ về công nghệ và tổ chức thông tin, dẫn đến nhiều ảnh hưởng tích cực cho sự phát triển của toàn xã hội, trong đó có ngành giáo dục.

Để hỗ trợ tối đa cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển, Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa áp dụng CNTT vào việc giảng dậy cũng như hình thức đăng ký xét tuyển online trong các mùa tuyển sinh những năm gần đây. Năm 2023 này, tiếp tục phát huy những ưu điểm về tuyển sinh online, Nhà trường có những thông báo hướng dẫn cho các thí sinh.

Lựa chọn học Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa Hà Nội ở đâu?

Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành đồ họa trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định của Bộ. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Thiết kế đồ họa như thế nào?

Năm học 2023-2024, Cao đẳng thiết kế đồ họa thông báo đối tượng tuyển sinh bao gồm tất cả các bạn tốt nghiệp THPT trở lên không quy định năm tốt nghiệp và cũng không giới hạn độ tuổi. Chỉ cần thí sinh có đạo đức tốt, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến năm 2023

Ngày nay, phương thức xét học trực tuyến đã không còn quá xa lạ gì đối với những bạn thí sinh và tùy vào mỗi trường sẽ có điều kiện xét tuyển riêng. Tại Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa, bạn có thể đăng ký xét học bạ trực tuyến ngành Thiết kế đồ họa chỉ với các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangthietkedohoa.edu.vn/
  • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng smartphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
  • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

Ngoài hình thức đăng ký xét tuyển online, thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hướng dẫn sau đây:

  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3x4cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ưu điểm khi xét học học bạ trực tuyến ngành Thiết kế đồ họa?

Ngày nay, xét học bạ trực tuyến ngành Thiết kế đồ họa được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn bởi những ưu điểm như: Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính là các bạn đã có ngay cho mình một cơ hội tiến gần hơn với ước mơ. 

Ngoài ra, với nhiều đợt tuyển sinh và chỉ cần tốt nghiệp THPT là các bạn có thể chủ động chớp lấy thời cơ tăng khả năng trúng tuyển. Không những thế kết quả trúng tuyển sẽ được nhà trường thông báo sớm giúp các bạn thí sinh an tâm hơn và có hướng học tập phù hợp để giấc mơ vào đại học sẽ không bị gián đoạn.

Bên cạnh đó, các phương thức tuyển sinh đều độc lập nên dù xét tuyển theo cách nào thì khi trúng tuyển sinh viên sẽ đều được hưởng quyền lợi và chương trình đào tạo như nhau. 

Đăng ký học Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa TpHCM – Khoa CNTT Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch tại địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng). Điên thoại: 0985 986 441 – zalo tư vấn: 0978.355.191

Trạm tại Hà Nội: Phòng 305 nhà A, Số 290 Tây Sơn, Trung Liệt Đống Đa, Hà Nội. Điên thoại: 02432 97 98 98 – zalo tư vấn: 0978.355.191