Địa Chỉ Học Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa Ở Đâu Tốt Nhất?

Bạn muốn trở thành nhà Thiết kế đồ họa và đang băn khoăn với câu hỏi nên “Học Cao đẳng thiết kế đồ họa ở đâu?”. Phòng tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp sẽ đưa ra một số gợi ý giúp các bạn đang quan tâm tham khảo lựa chọn…

Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch dạy Công Nghệ Thông Tin uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Được thành lập từ năm 2004, nhà trường đã có gần 20 năm phát triển và đào tạo hệ chính quy cho sinh viên trên toàn quốc. Tính đến nay, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp tại trường và là nguồn nhân lực giá trị phục vụ cho ngành CNTT tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất

Là một đơn vị đào tạo Cao đẳng Thiết kế đồ họa tốp 1 tại Hà nội và TPHCM được trang bị hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ máy tính hiện đại – được cài đặt sẵn các phần mềm chuyên dụng, bảng vẽ điện tử wacom, máy quay, studio, giá vẽ, tượng mẫu… Với đặc thù ngành Thiết kế đồ họa là thực hành vẽ nên tất cả các phòng thực hành đều được trang bị ánh sáng chuẩn để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, học viên.

Chương trình đào tạo

Ngành thiết kế đồ họa bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau: Thiết kế in ấn – quảng cáo, Thiết kế web, Đồ họa 3D, MultiMedia – Mỹ thuật đa phương tiện. Chương trình đào tạo của trường trang bị cho sinh viên – học viên hệ thống kiến thức nền căn bản chung về Thiết kế đồ họa, sau đó, phân chuyên ngành cụ thể để sinh viên được học chuyên sâu về lĩnh vực mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của nhà trường luôn được cập nhật liên tục để học viên được trang bị những kiến thức – kỹ năng mới để thích ứng được với môi trường làm việc sau khi ra trường.

Đội ngũ Giảng viên

Với đặc tính của ngành mang tính chất “nghệ thuật” như Thiết kế đồ họa nên đội ngũ giảng viên đều là những người có khả năng hành nghề giỏi. Những giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, được tiếp xúc với nhiều khách hàng khi dạy về thiết kế web, dựng phim… chắc chắn sẽ đem đến cho học viên nhiều kiến thức thực tế quý giá…

Phương pháp giảng dạy

Thiết kế đồ họa là ngành không thể chỉ học lý thuyết suông mà cần phải đặc biệt chú trọng vào thực hành. Chính vì vậy nhà trường tập trung vào phương pháp giảng dạy “thực hành, thực nghiệp” để người học có nhiều cơ hội được học và rèn luyện các kỹ năng cần thiết thật thành thạo – đáp ứng được yêu cầu công việc sau này.

Các chính sách hỗ trợ sinh viên

Là một đơn vị đào tạo Thiết kế đồ họa tốt, có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp, đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp,… nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ cho học sinh: học bổng miễn học phí, tổ chức các trại hè sáng tác để tăng cường khả năng sáng tạo – các hội thảo chuyên ngành để cập nhật các thông tin mới bổ ích, giới thiệu chỗ thực tập, giới thiệu ứng viên với nhà tuyển dụng phù hợp…

Cơ hội nghề nghiệp của các cử nhân thiết kế đồ họa

Sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa có khả năng làm việc ở nhiều lĩnh vực với nhiều vị trí và chức vụ khác nhau như:

  • Chuyên gia thiết kế tại các công ty truyền thông, quảng cáo, nhà xuất bản, tạp chí…
  • Có thể tự thành lập doanh nghiệp, các công ty thiết kế, dịch vụ studio hoặc tư vấn, giảng dạy tại các trường học, trung tâm, CLB…
  • Làm việc với các vị trí thiết kế hoặc quản lý thiết kế tại các công ty trong và ngoài nước;
  • Khả năng học tập nâng cao trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ sau khi ra trường và tham gia giảng dạy ở các trường đại học, các cơ quan nghiên cứu, đào tạo chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ là nguồn thông tin tham khảo giúp bạn chọn được môi trường đào tạo phù hợp…