Tư Vấn Đăng Ký Xét Tuyển Online Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa

Ngày nay, việc các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng hình thức đăng ký xét tuyển online đã không còn xa lạ đối với các bạn học sinh cũng như phụ huynh. Với sự phát triển hiện đại của xã hội, hầu hết tất cả việc mua bán trao đổi, giáo dục, sức khỏe, giải trí…đều áp dụng internet vào các hoạt động đó mỗi ngày.

Tư vấn xét tuyển online

Với sự nghiên cứu làm việc khoa học áp dụng CNTT vào công tác tuyển sinh và đào tạo về hình thức đăng ký xét tuyển online để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, Khoa Công Nghệ Thông Tin – Tại TTC cũng đã có những thông báo hướng dẫn cho mùa tuyển sinh năm nay.

Năm 2023, Khoa Công Nghệ Thông Tin – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch tuyển sinh trên cả nước 2 ngành hệ cao đẳng chính quy:

  • Cao đẳng Thiết Kế Đồ Họa
  • Cao đẳng Lập Trình Máy Tính
  • Cao đẳng Quản Trị Mạng Máy Tính

Hình thức đăng ký xét tuyển online có lợi ích như thế nào?

Tiết kiệm thời gian – Chi phí cho thí sinh – Đảm bảo quy trình tuyển sinh theo quy định của Bộ giáo dục

Với hình thức tuyển sinh online, thí sinh dễ dàng nắm được thông tin tuyển sinh của nhà trường được nhanh nhất qua nhiều kênh thông tin như: facebook, website chính thức của nhà trường. Những thí sinh có nguyện vọng học sẽ tham khảo tất cả các thông tin được nhà trường truyền tải qua website, và những thí sinh còn có những thắc mắc khó giải đáp hơn đều có thể gọi đến Số điện thoại tư vấn của nhà trường để được tư vấn giúp đỡ từ Ban tuyển sinh một cách chính xác nhất.

Sau khi tìm hiểu kĩ về ngành nghề mình lựa chọn, đối tượng tuyển sinh, điều kiện, thời gian xét tuyển hay hình thức đào tạo của nhà trường.

Nếu thí sinh cảm thấy phù hợp hoàn toàn có thể đăng ký ngay trên website của nhà trường bằng cách nhấn vào link >>ĐĂNG KÝ XÉT TUYẾN<< và điền thông tin theo hướng dẫn, như vậy bạn đã đăng ký xét tuyển thành công.

Về công tác tuyển sinh và hỗ trợ học sinh ở mức tối đa, Khoa Công Nghệ Thông Tin – tại TTC năm 2023, đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển online thành công, ban tuyển sinh nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện thông báo và hướng dẫn thí sinh các bước hoàn thiện hồ sơ, thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học. Để đảm bảo rằng thí sinh không bị vướng mắc trong quá trình xét tuyển cũng như nhập học tại trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2023:

  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đăng ký học Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa TpHCM – Khoa CNTT Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch tại địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng). Điên thoại: 0985 986 441 – zalo tư vấn: 0978.355.191

Trạm tại Hà Nội: Phòng 305 nhà A, Số 290 Tây Sơn, Trung Liệt Đống Đa, Hà Nội. Điên thoại: 02432 97 98 98 – zalo tư vấn: 0978.355.191