Giới Thiệu

Trong những năm gần đây việc tốc độ phát triển như vũ bão của các phương tiện truyền thông, quảng cáo, ngành Thiết kế đồ họa trở thành lĩnh vực mang đến nhiều cơ hội việc làm được các bạn trẻ yêu thích và đăng ký học ngành Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa tại trường

Có nhiều ý kiến khác nhau về khái niệm ngành thiết kế đồ họa. Hiểu một cách đơn giản, thiết kế đồ họa là sự sáng tạo trên các phần mềm thiết kế để tạo ra các sản phẩm mang tính thẩm mỹ, nhận diện cao nhằm thu hút khách hàng. Thực ra, Thiết kế đồ họa rất gần gũi trong cuộc sống của chúng ta. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất cứ đâu. Chẳng hạn như: bìa sách, bao bì quảng cáo, logo, poster, games, hoạt hình 3D…

Cao đẳng thiết kế đồ họa

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch được thành lập Ngày 15/8/2004 theo quyết định số 601/2004/QĐ-LMHTXVN. Trải qua nhiều năm trong công tác giáo dục và đào tạo, nhà trường luôn theo sát các quy định của Bộ LĐ TB&XH, cùng với mục tiêu “Đào tạo luôn đi đôi với Việc làm”. Nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy, là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Là nơi cung cấp số lượng lớn sinh viên chắc về kiến thức, giỏi về tay nghề, thành thạo kỹ năng mềm, đạo đức tốt cho các công ty và tập đoàn lớn tại Hà Nội và TPHCM cũng như trên toàn quốc. Đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn cao – tay nghề giỏi và tâm huyết với nghề.

Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội.

Mục tiêu đào tạo Ngành Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa

  • Đào tạo sinh viên chuẩn về kiến thức và chuyên môn nghiệp vụ ngành Thiết kế đồ họa.
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp.
  • Thúc đẩy tính linh hoạt, tư duy sáng tạo trong mỗi sinh viên.
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu công việc thiết kế đồ họa như: tư vấn, thiết kế xây dựng thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế minh họa, sáng tạo games, hoạt hình 3D, hay tự mở công ty thiết kế cho riêng mình.

Chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa

Học ngành Thiết kế đồ họa, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức về thiết kế theo cấp độ từ đơn giản đến phức tạp: từ cách nhận biết các chất liệu thiết kế, kỹ năng vẽ tay, thẩm mỹ về thiết kế,… đến việc sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng (Illustrator, Photoshop, InDesign…) và khả năng vận dụng chúng để tạo nên các sản phẩm giá trị.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRƯỜNG CAO ĐĂNG CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH

Hà Nội: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).
Điện thoại: 0921 767 899 – 0978 355 191 – 02432 97 98 98
TPHCM: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng).
Điện thoại: 0985 986 441 – 0978 355 191
Long An: 201 Nguyễn Văn Giành, Phường 7, Tp. Tân An, Long An