Điểm Chuẩn Xét Tuyển Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa

Một trong những yếu tố quan trọng mà thí sinh cần lưu ý ngoài tìm hiểu thông tin ngành học cũng như nhu cầu của xã hội thì mức điểm chuẩn xét tuyển của từng ngành, từng trường như thế nào để có sự lựa chọn tốt nhất. Nhằm giải đáp thắc mắc “Cao đẳng Thiết Kế Đồ Họa lấy mức điểm chuẩn là bao nhiêu” hiện ban tuyển sinh Nhà trường sẽ cung cấp thông tin chính xác về mức điểm chuẩn của từng ngành đào tạo

Điểm chuẩn cao đẳng thiết kế đồ họa

Khởi động mùa tuyển sinh năm 2023, hiện Khoa Công Nghệ Thông Tin TTC đã lên phương án xét tuyển với các chuyên ngành Cao đẳng thiết kế đồ họa, Cao đẳng lập trình máy tính, Cao đẳng quản trị mạng. Thí sinh tham xét tuyển bất cứ chuyên ngành đào tạo nào của Nhà trường cũng đều phải nắm rõ thông tin xét tuyển, hồ sơ, điểm chuẩn. Đây được coi là những yếu tố bắt buộc khi quyết định đến kết quả trúng tuyển của thí sinh.

Công bố điểm chuẩn Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin năm 2023

Cũng như các năm trước, năm 2023 Khoa Công Nghệ Thông Tin TTC sẽ thực hiện công tác tuyển sinh theo đúng quy chế của Bộ để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra. Theo đó điều kiện tuyển sinh năm 2023 được Nhà trường đưa ra yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất đạo đức tốt. Các em chỉ cần đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng miễn thi.

Căn cứ vào điều kiện Nhà trường đưa ra có thể thấy, các em chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện thì gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay, do đó trong trường hợp này thí sinh không cần quá quan tâm đến thông tin điểm chuẩn năm 2023. Việc gỡ bỏ điểm chuẩn mà thay vào đó là hình thức xét tuyển sẽ giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển, loại bỏ được những áp lực trong mỗi mùa tuyển sinh.

Năm 2023 khoa Công Nghệ Thông Tin tại TTC cũng thực hiện việc bỏ điểm chuẩn mà thay vào đó là điều kiện xét tuyển với các chuyên ngành: Cao đẳng thiết kế đồ họa, Cao đẳng lập trình máy tính, Cao đẳng quản trị mạng máy tính. Đây được coi là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các trường Đại học cùng chuyên ngành cũng như là cơ hội để giúp các em tiến tới những công việc bản thân yêu thích trong tương lai.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng thiết kế đồ họa năm 2023 cần những gì?

Là một trong những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, luôn đảm bảo chuẩn đầu ra, đã được Bộ phê duyệt đề án đào tạo. Thực hiện sự tín nhiệm của Bộ cũng như nguyện vọng của thí sinh, năm nay Nhà trường tiếp tục tiến hành tuyển sinh ngành mũi nhọn là Cao đẳng thiết kế đồ họa, theo đó với những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần chuẩn bị làm theo mẫu hồ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Theo đúng quy định đào tạo những thí sinh trúng tuyển vàn nhà trường sẽ được đào tạo trong thời gian 2.5 đến 3 năm, theo hình thức giảng dậy 30% lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và công ty công nghệ hàng đầu tại Hà nội. Sau khi nhận bằng, học viên đã có đủ điều kiện để làm việc tại các công ty, tập đoàn hoặc học nâng cao tùy theo mong muốn của mỗi người.

Đăng ký học Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa TpHCM – Khoa CNTT Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch tại địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng). Điên thoại: 0985 986 441 – zalo tư vấn: 0978.355.191

Trạm tại Hà Nội: Phòng 305 nhà A, Số 290 Tây Sơn, Trung Liệt Đống Đa, Hà Nội. Điên thoại: 02432 97 98 98 – zalo tư vấn: 0978.355.191